Nhà

Laiwu Manhing Vegetables Fruits Corporation hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Là một trong những doanh nghiệp công nghiệp nông nghiệp trọng điểm quốc gia và xuất khẩu gừng số một ở tỉnh Sơn Đông, Laiwu Manhing Rau Fruits Corporation, với Ginger Ginger Big Big là thương hiệu chính của nó, được đề cử là nhà cung cấp gừng độc quyền của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.Và các sản phẩm dưới thương hiệu này được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực như Nhật Bản, EU, Hàn Quốc, Singapore, v.v.Ginger the Big đã giành được danh tiếng rất cao trên thị trường quốc tế.

Với nhiều năm phát triển, công ty đã thành lập một chuỗi công nghiệp nguyên vẹn về trồng trọt, mua lại, lưu trữ, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp.Các sản phẩm có tới hàng trăm giống bao gồm bốn loạt từ bảo quản, ngâm, khử nước đến đông lạnh nhanh.Công ty được đặt tại nguồn gốc gừng nổi tiếng của Trung Quốc, thành phố Laiwu, tỉnh Sơn Đông.Nó đã được coi là cơ sở hạ tầng quốc gia của công nghiệp hóa nông nghiệp với hàng ngàn mẫu đất trồng gừng hữu cơ.Nhà máy có diện tích 80 mẫu Anh (480 mu) và sở hữu vốn đầu tư trị giá 12 triệu đô la Mỹ.Và khối lượng sản phẩm chế biến và xuất khẩu hàng năm của nó lên tới 400.000 tấn.

Dựa trên sự phát triển của công nghiệp hóa nông nghiệp, dẫn đầu sự phát triển của doanh nghiệp bằng công nghệ, tự sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe, Laiwu Manhing đang nỗ lực vượt trội trong việc cập nhật ngành nông nghiệp, công nghiệp hóa và tăng thu nhập của nông dân.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Là một trong những doanh nghiệp công nghiệp nông nghiệp trọng điểm quốc gia và xuất khẩu gừng số một ở tỉnh Sơn Đông, Laiwu Manhing Rau Fruits Corporation, với Ginger Ginger Big Big là thương hiệu chính của nó, được đề cử là nhà cung cấp gừng độc quyền của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Và các sản phẩm dưới thương hiệu này được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực như Nhật Bản, EU, Hàn Quốc, Singapore, v.v. Ginger the Big đã giành được danh tiếng rất cao trên thị trường quốc tế.

Laiwu Manhing Vegetables Fruits Corporation
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Laiwu Manhing, Ginger the Big

Số nhân viên : 500~1000

Doanh thu hàng năm : 3 Million-5 Million

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Laiwu Manhing Vegetables Fruits Corporation Chứng chỉ